Tại sao nên thuê giáo viên dạy Yoga tại nhà của ATTA YOGA ?

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm giáo viên dạy Yoga tại nhà trở nên khá phổ biến. Cuộc sống con người càng cao thì nhu cầu cải thiện và bảo vệ sức khỏe càng lớn. Chính vì thế, tập yoga là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm giáo viên dạy cũng là một vấn đề lớn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do tại sao nên thuê giáo viên yoga dạy tại nhà của Atta Yoga. Hãy cùng theo dõi bài viết này ngay nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn giáo viên dạy yoga tại nhà?

Lý do bạn nên thuê giáo viên yoga tại nhà

Cải thiện sức khỏe bằng cách tập thể dục là một trong những nhu cầu cần thiết của bất kỳ ai. Hiện nay, mọi người thường tập những bộ môn như gym, nhảy hay yoga. Đặc biệt, với sự mềm dẻo và tinh thần mà yoga mang lại thì đây là lựa chọn của hầu hết mọi đối tượng.

Việc tập yoga trở nên phổ biến hơn song vì điều kiện khác nhau nên có rất nhiều người không thể đến phòng tập? Vậy, giải pháp nào cho vấn đề này? Để giải quyết vấn đề này, nhiều người lựa chọn mời các giáo viên yoga về dạy ở nhà riêng. Điều này giải quyết được khác nhiều bất cập cá nhân mà hầu hết mọi người gặp phải hiện nay.

 • Thứ nhất, giáo viên đến tận nhà thì bạn sẽ chủ động được thời gian hơn. Hầu như thời gian luyện tập sẽ do bạn lựa chọn. 
 • Thứ hai, bạn sẽ không phải di chuyển quá nhiều đến các phòng tập. 
 • Thứ ba, việc thuê giáo viên dạy yoga tại nhà còn khiến bạn không phải tiếp xúc với quá nhiều người lạ. Khi mà dịch bệnh cũng như tỷ lệ mắc bệnh truyền nhiễm ngày càng cao thì đây là giải pháp hữu hiệu. 
 • Ngoài ra, với những gia đình có số lượng người học yoga đông như ông bà, bố mẹ, con cái,… Thì đây sẽ là giải pháp tốt nhất.

Tuy nhiên, với những lợi ích mà việc thuê giáo viên yoga dạy ở nhà thì chi phí cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Giá thành của các buổi học tại nhà sẽ cao hơn học phí ở ngoài trung tâm với lớp số lượng lớn.

Lý do bạn nên thuê giáo viên dạy Yoga tại nhà của Atta Yoga

Lý do nên lựa chọn giáo viên dạy yoga tại nhà của Atta Yoga

Hiện nay, nhu cầu thuê giáo viên dạy yoga tại nhà khá lớn. Chính vì nguồn cầu cao nên nguồn cung cũng vô cùng dồi dào. Tuy nhiên, các trung tâm mở ra ồ ạt song chất lượng lại không được đảm bảo hoàn toàn. Đây cũng là mối lo ngại của học viên khi tìm kiếm một trung tâm uy tín.

Một trong những cái tên đứng đầu trong danh sách trung tâm yoga được ưa chuộng nhất là Atta Yoga. Ngoài các lớp học tại trung tâm thì Atta còn có dịch vụ giảng dạy tại nhà. Những lý do bạn nên lựa chọn giáo viên dạy yoga tại nhà của Atta Yoga là gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây:

 • Trình độ và kỹ năng của các giáo viên tại Atta được đào tạo bài bản. Ngoài ra, giáo viên của chúng tôi luôn được kiểm tra chất lượng định kỳ.
 • Ngoài ra, các giảng viên của Atta Yoga có ngọn lửa mãnh liệt với nghề. Họ là những người quan tâm sát sao tới học viên.
 • Hầu hết giáo viên tại Atta là người bản xứ nên học viên có thể an tâm học tập. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên chắc chắn sẽ truyền đạt dễ hiểu.
 • Atta Yoga là trung tâm yoga uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Đặc biệt, chúng tôi có cố vấn chuyên môn là Thạc sĩ yoga Lưu Nga ( cô tốt nghiệp hệ thạc sỹ khoa học Yoga tại trường đại học Yoga lớn nhất Ấn Độ Svyasa , giám đốc ATTA ).
 • Một trong những điểm nổi bật của trung tâm chúng tôi là giá thành phù hợp và cạnh tranh. Bạn không thể tìm được mức chi phí rẻ hơn Atta nếu cùng chất lượng dịch vụ.
 • Chất lượng chăm sóc khách hàng và các gói dịch vụ của Atta được đánh giá là phù hợp với hầu hết mọi đối tượng.

Những lưu ý khi thuê giáo viên dạy Yoga tại nhà

Lưu ý gì khi thuê giáo viên yoga tại nhà

Để quá trình học tập và rèn luyện diễn ra hoàn hảo, bạn hãy lưu ý một số mẹo sau. Chúng chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

 • Đầu tiên, sau khi lựa chọn được trung tâm yoga phù hợp, bạn nên xác định rõ nhu cầu của bản thân. Ví dụ, nếu lựa chọn Atta, bạn hãy thông báo cụ thể cho chúng tôi biết thời gian học tập của bạn như nào. Ngoài ra, một số lưu ý đối với giáo viên khi dạy học tại nhà ra sao.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra kỹ thông tin của giáo viên sẽ trực tiếp dạy bạn. Một số thông tin như trình độ, bằng cấp, giới tính, tuổi, thâm niên giảng dạy,…
 • Một trong những đặc quyền khi bạn chọn Atta Yoga là bạn hoàn toàn có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp. Tuy nhiên, trường hợp này hầu như không xảy ra tại trung tâm của chúng tôi.

Các bạn có nhu cầu thuê giáo viên , huấn luyện viên Yoga dạy kèm cá nhân tại nhà ở Hà Nội và Tp.HCM vui lòng liên hệ :

ATTA YOGA – Yoga Trị Liệu Và Thiền An Tự Tâm An

Hotline 0862.13.13.18 | 0984.767.977

Website : http://tapyogatainha.com/ | http://attayoga.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *