Giá học phí thuê giáo viên dạy yoga tại nhà là bao nhiêu ?

Yoga là bộ môn đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đây là bộ môn thể thao cực kỳ hữu ích cho sức khỏe. Nhiều người hiện nay chọn học yoga tại nhà để đảm bảo sự riêng tư thoải mái nhất. Vậy liệu rằng có nên thuê giáo viên về dạy không? Và giá học phí thuê giáo viên dạy yoga tại nhà là bao nhiêu ? Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc đó ngay bên dưới cho bạn.

Tiêu chí khi thuê giáo viên dạy yoga tại nhà 

Yoga mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Yoga là một phương thức tập luyện kết hợp cao độ giữa tinh thần và thể xác. Từ đó nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được giá trị chân chính nhất. Hiện nay nhiều người thích học yoga riêng tư, thoải mái nên đã chọn thuê giáo viên về nhà. Chúng tôi sẽ bật mí một vài kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng chọn giáo viên dạy yoga.

Kỹ năng chuyên môn

Người giáo viên đó đầu tiên cần đảm bảo được đầy đủ chuyên môn trong nghề. Họ sẽ hiểu rõ được từng đối tượng học viên. Để từ đó đưa ra các bài tập, động tác phù hợp với mỗi người. Và chắc chắn họ sẽ giúp bạn tiến bộ hơn từng ngày. 

Tận tâm nhiệt huyết

Giáo viên Yoga Bầu tại ATTA rất tận tâm , chăm sóc học viên trong quá trình tập luyện

Đây được xem là một cần thiết của giáo viên dạy yoga. Khi không chỉ cần đến chuyên môn mà còn phải đặt cái tâm lên đầu. Dạy bộ môn này là dạy những động tác nhẹ nhàng kết hợp với việc thở sâu. Vì thế giáo viên phải biết cách dung hòa cảm xúc và mang lại sự thoải mái cho học viên . 

Có kinh nghiệm

Yoga đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ người dạy. Để tích lũy được không chỉ qua sách vở mà còn là thời gian rèn luyện. Người giáo viên có kinh nghiệm đã theo nghề lâu năm. Họ sẽ rút ra được nhiều bài học giá trị, dễ dàng dự đoán được những động tác dễ sai. Hoặc những tư thế có thể gặp chấn thương cho bạn. Đó là lý do cần chọn giáo viên có kinh nghiệm.

Học phí giá cả khi thuê giáo viên dạy yoga tại nhà là bao nhiêu?

Nhiều chị em gia đình hiện nay lựa chọn học yoga tại nhà thuê huấn luyện viên Yoga dạy kèm riêng

Hiện tại thay vì đến các phòng tập ở các trung tâm thì nhiều chị em chọn học tại nhà. Tuy nhiên việc tự học sẽ không mang lại hiệu quả tuyệt đối. Vì thế nếu bạn có ý định học yoga tại nhà, thì nên thuê giáo viên dạy kèm. Họ sẽ hướng dẫn cho bạn tập làm sao cho đúng tư thế. 

Thông thường một giờ học yoga tại nhà có giáo viên hướng dẫn là 500- 650 nghìn đồng. Mức giá có thể dao động tùy theo chương trình học và việc thương lượng của học viên và giáo viên. Mức học phí này có thể hơi đắt so với việc học lớp nhiều người. Nhưng đảm bảo chất lượng sẽ cực kỳ cao nhé.

Tập ở nhà bạn sẽ có thể linh động được thời gian. Đặc biệt là có thể tự trao đổi với giáo viên để chọn ra giờ học phù hợp nhất. Bạn hoàn toàn không bị chi phối bởi bất cứ yếu tố nào khác. Không gian phòng học chỉ có bạn và giáo viên. Giáo viên sẽ tận tâm, chỉ dẫn cụ thể cho bạn từng động tác. Ngoài ra, nên trao đổi rõ ràng từ đầu với giáo viên về lộ trình học. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi và nắm bắt được nội dung. Và để xem rằng bản thân có theo kịp được yêu cầu của buổi học không? 

Địa chỉ thuê giáo viên dạy yoga tại nhà uy tín chất lượng tại Hà Nội và Tp.HCM

Lưu ý khi thuê giáo viên dạy yoga tại nhà

Hình thức học và tập yoga tại nhà có giáo viên kèm theo hướng dẫn đang rất nổi trội trong thời gian gần đây. Với hình thức tập luyện này sẽ đảm bảo sự quan tâm, kèm cặp sát sao nhất, giúp hướng dẫn, chỉnh sửa tư thế, động tác đúng nhất. 

Trên thị trường có rất nhiều nơi mở các dịch vụ này. Vì thế hãy tìm hiểu cẩn thận để tránh bị lừa đảo. Nếu chưa có cho mình lựa chọn nào, thì có thể tìm đến với ATTA yoga. Trung tâm là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng chọn lựa và tin tưởng. 

  • Đội ngũ giáo viên của Atta cực kỳ chuyên nghiệp, tận tụy và có năng lực. 
  • Bài tập thiết kế dưới sự cố vấn chuyên môn của thạc sỹ khoa học Yoga trị liệu cô Lưu Nga ( cô tốt nghiệp hệ thạc sỹ khoa học Yoga tại trường đại học Yoga lớn nhất Ấn Độ Svyasa , giám đốc ATTA )
  • Mức học phí đảm bảo phù hợp với mọi học viên. Giá thuê giáo viên của trung tâm sẽ là 500 đến 650 nghìn đồng/1 giờ. Đi kèm với đó là chương trình giảng dạy được kiểm duyệt bởi các chuyên gia yoga. 

Trung tâm chúng tôi sẽ cam kết chất lượng đầu ra hiệu quả sau khi kết thúc khóa học.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc thuê giáo viên dạy yoga tại nhà. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được một trung tâm chuẩn, đảm bảo uy tín. Nếu có bất cứ thắc mắc nào thêm vui lòng liên hệ .

ATTA YOGA – Yoga Trị Liệu Và Thiền An Tự Tâm An – Sáng lập bởi thạc sỹ khoa học Yoga trị liệu chữa lành phục hồi tâm thức Master Lưu Nga

Hotline : 0862.13.13.18

Website : http://tapyogatainha.com/ | http://attayoga.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *